ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN

SaiGon Sunrise Travel chuyên đặt phòng khách sạn Quốc tế và với hơn 2000 khách sạn trong cả nước. Thanh toán dễ dàng & an toàn. Liên hệ 08.3979 8678 hoặc 0983 03 03 43.

 

SaiGon Sunrise Travel là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ phòng khách sạn quốc tế và cung cấp hơn 2000 khách sạn trong nước cho người dùng tìm và đặt phòng, với phương thức thanh toán đa dạng, tác phong phục vụ chuyên nghiệp.

Điểm ưu việt của SaiGon Sunrise Travel là nhắm đến những yêu cầu cụ thể của các khách hàng, cung cấp dịch vụ phòng từ những khách sạn bình dân đến cao cấp trên phạm vi toàn cầu.

Một trong những mục tiêu của công ty là đưa trang SaiGon Sunrise Travel trở thành một trong những địa chỉ web hiệu quả, an toàn và tin tưởng trong lĩnh vực đặt phòng khách sạn tại Việt Nam và Quốc tế.

Sau gần 3 năm hoạt động, chúng tôi đang dần khẳng định vị thế dẫn đầu trong thị trường đặt phòng du lịch, qua phong cách hoạt động chuyên nghiệp, tốc độ xử lý booking nhanh chóng, nghiệp vụ du lịch bài bản và dịch vụ khách hàng tận tâm, chu đáo. Đội ngũ nhân viên của SaiGon Sunrise Travel luôn nỗ lực đàm phán với các nhà cung cấp khách sạn để mang tới mức giá tốt nhất cho các khách hàng.

SaiGon Sunrise Travel luôn không ngừng cải thiện bộ máy hoạt động, nhân sự và cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng dịch vụ xuất sắc nhất cho khách hàng - mối quan tâm lớn nhất trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

CÁC HÌNH THỨC ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI SAIGON SUNRISE TRAVEL

1 -  Đến trực tiếp công ty

Địa chỉ: 163/14/39 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Tp.HCM

2 -  Qua Chat Online

- Yahoo: saigonsunrise      - Tô Thế Kiệt

- Yahoo: jacknguyen3008 - Nguyễn Ngọc Tây

- Yahoo: tcf1306                  - Tô Hoài Nam

3 -  Gọi điện ngay cho SST

- Công Ty: 08.3979 8678

- Hotline: 0983 03 03 43 - Tô Thế Kiệt

Liên hệ với chúng tôi